HỘI NHẬP – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Xuất phát từ nhu cầu tài chính cá nhân của khách hàng ngày càng tăng cao và phát triển mạnh trong các năm gần đây. khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ thường không có tài khoản ngân hàng, hoặc nếu có, cũng chưa đáp ứng được các điều kiện quy định khi vay tín chấp hoặc thế chấp đáp ứng nhu cầu cho vay của ngân hàng và của các công ty tín dụng tiêu dùng, trong khi nhu cầu vay có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

Nắm bắt nhu cầu thực tế đó VietNamCapital  Thành lập vào ngày 19 tháng 12 năm 2013

Thị trường tài chính Việt Nam rất phân mảnh, chưa có các doanh nghiệp lớn thống trị. Điều này tạo cơ hội cho những doanh nghiệp như VietNamCapital có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài chính vươn lên để trở thành một hệ thống  lớn nhất việt nam có tầm ảnh hưởng trong khu vực.

VietNamCapital là tổ chức cầm cố thế chấp đầu tiên áp dụng hệ thống giao dịch ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu quản trị & kinh doanh. Không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẦM NHÌN 

“Vietnamcapital theo đuổi mục tiêu trở thành Tập đoàn cung cấp DỊCH VỤ TÀI CHÍNH chuyên nghiệp số một Việt Nam tạo nên thương hiệu mang tầm vóc quốc tế”

SỨ MỆNH

“Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế mag lại sự trãi nghiệm ấn tượng cho khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đóng góp cho sự phát triển thương hiệu,nhân viên, đối tác và xã hội”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Tôn trọng, quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu nhằm phục khách hàng một cách tốt nhất

Liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo

Nền tảng doanh nghiệp là phát triển xã hội, VietNamCapital cam kết tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh, gắn kết hoạt động xã hội,hoạt động nhân đạo”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • An toàn, hiệu quả và bền vững;
  • Trung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;
  • Sự thành công của khách hàng là sự thành công của VietnamCapital.

.